CÔNG TY THỦ CÔNG MỸ NGHỆ ĐÔNG NAM Á

Mỗi câu chuyện trên sản phẩm...

Công ty Sản xuất và Thương mại Thủ Công Mỹ Nghệ Đông Nam Á (Asian Craft Co.,LTD) là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu đồ thủ công mỹ nghệ cao cấp từ Đá Cao Lanh, Sừng Trâu, Trai Ốc Mỹ nghệ và Sản phẩm Gỗ điêu khắc. Với đội ngũ nghệ nhân đầy kinh nghiệm và khéo léo được tuyển chọn từ những làng nghề truyền thống tại Việt Nam, kết hợp với những chuyên gia thiết kế mẫu mã chuyên nghiệp.

Những sản phẩm thủ công mỹ nghệ của chúng tôi không chỉ là những vật phẩm sinh hoạt bình thường mà còn là những tác phẩm nghệ thuật biểu trưng cho nên văn hóa của dân tộc

 

Asian Craft đã đạt tới đỉnh cao về chất lượng: Sự đa dạng về chủng loại, tinh tế trong từng họa tiết, sắc xảo tinh tế trong mỗi sản phẩm thỏa mãn mọi sự lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi làm việc dựa trên sự uy tín và niềm tin của khách hàng. 

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

 

TẦM NHÌN
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược sản xuất – Xuất khẩu - phát triển bền vững, Asian Craft phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế xuất khẩu nghành thủ công mỹ nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.
Asian Craft mong muốn tạo nên một thương hiệu toàn cầu, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

 

SỨ MỆNH
Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.


Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.


Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

CÔNG TY THỦ CÔNG MỸ NGHỆ ĐÔNG NAM Á